Abs Workout: Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất

0
2,322 views
cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần

Bí mật của những vòng eo thon gọn là gì? Hãy dừng ngay những lần tập gập bụng khổ sở kém hiệu quả và bắt tay vào tập 3 bài tập giảm mỡ bụng ngay tại nhà dưới đây.

Tất cả chúng ta đều khao khát có được một vòng 2 săn chắc, phẳng lỳ. Phái yếu thường dựa vào những bài Crunch (gập bụng) để đạt được điều đó. Nhưng có một điều chắc chắn là Crunch không phải là bài tập tốt nhất, hiệu quả nhất bởi vì nó chỉ tác động lên bề mặt cơ trước và hai bên bụng, mà mục tiêu chính của chúng ra lại là toàn bộ cơ bụng từ trong ra ngoài.

Xem thêm:

Để có được vòng 2 hằng mơ ước, hãy cùng thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà dưới đây. Đây là những bài tập cơ bụng Abs Workout mà đốt cháy nhiều calo hơn so với Crunch, đồng thời tác động mạnh mẽ lên các cơ cốt lõi, giúp ổn định cột sống, xương chậu, tránh đau lưng và cải thiện tư thế.

Những bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất

Side Plank

các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cho nữBài tập này không những giúp bạn giảm mỡ bụng, luyện tập các nhóm cơ bụng mà còn giúp cơ bắp thêm dẻo dai, săn chắc, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Plank còn hỗ trợ cả những nhóm cơ khác như cơ lưng, ngực, bụng, cơ liên sườn, cơ đùi và cơ mông. Là một bài tập giảm mỡ bụng tại nhà, bạn chỉ cần một không gian nho nhỏ ngay phòng khách, phòng ngủ là có thể tập luyện hiệu quả.

  • Đầu tiên, cúi rạp người xuống, tiếp đất bằng khuỷu tay và đầu gối (một bên, tức là người nghiêng về một bên)
  • Nhẹ nhàng nhấc một chân khỏi mặt đất và cố gắng siết chặt cơ mông, cơ bụng và cơ lưng. Cơ thể tạo thành một đường thẳng từ gáy qua mông đến gót chân. Siết chặt bụng nhưng vẫn hít thở đều đặn.
  • Giữ nguyên tư thế trong 30-45 giây. Đổi bên và lặp lại.

Walkout from Pushup Position

các bài tập tại nhà giúp giảm mỡ bụng hiệu quảBài tập giảm mỡ bụng hiệu quả này kéo theo tổng thể vận động của các cơ trên cơ thể, sử dụng cánh tay, chân trong khi tăng cường sức đề kháng cho toàn bộ các cơ cốt lõi bên trong. Tương tự như các bài khác trong chuỗi các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà, bài tập này chỉ cần không gian nhỏ hẹp trong phòng ngủ, phòng khách, rất tiện lợi mà vẫn hiệu quả.

  • Tư thế chuẩn bị: ở tư thế Pushup chống đẩy với hai tay rộng bằng vai.
  • Thực hiện động tác đi bằng tay, tức là dùng bàn tay, cánh tay đưa lên phía trước từng bước nhỏ như chân đi hằng ngày. Sau đó lại vẫn dùng tay và đi ngược lại trở về vị trí ban đầu.
  • Thực hiện động tác 10-12 lần.

Alligator Drag

Alligator Drag sử dụng toàn bộ cơ cốt lõi để giữ cho cơ thể bạn ổn định, đồng thời đốt cháy nhiều calo bằng cách bổ sung nhiều chuyển động (khi kéo thân mình dọc sàn nhà). Bài tập này kết hợp giữa cả ổn định và nâng cao sức mạnh các cơ, đốt cháy calo giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả. Bài tập này cần một không gian rộng như phòng khách để tiến về phía trước, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng khoảng không gian trong nhà dù phòng không rộng bằng cách đi vòng tròn.

  • Tư thế chuẩn bị: bắt đầu ở tư thế chống đẩy, tay, mũi chân chạm sàn.
  • Dùng cả mũi chân và bàn tay để hướng về phía trước, hãy tưởng tượng cách đi của bạn sẽ như con cá sấu vậy.
  • Đi một đoạn khá xa thì nghỉ ngơi khoảng 1 phút rồi lại tiếp tục.

 

Trên đây là những bài tập giảm mỡ bụng tại nhà vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ. Chỉ cần một khoảng không gian nhỏ tại nhà, bạn vẫn có thể luyện tập để sở hữu một vòng 2 săn chắc hấp dẫn.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY